Ngắm căn hộ 70m2 có chi phí nội thất 140 triệu

Dù thiết kế khá đơn giản, giá thành vật dụng được hạ thấp nhưng căn hộ với tông màu đen và trắng vẫn gây ấn tượng mạnh bởi sự sang trọng, tinh tế và thoáng đãng.

Là người có thâm niên 5 năm trong nghề thiết kế nội thất, anh Nguyễn Văn Thuyết (biệt danh Tomdesign) nhận định: “Đa số khách hàng người Việt Nam mình đều mong muốn có được một căn hộ đẹp, chất lượng và giá thành rẻ. Để làm được điều đó, khách hàng phải biết đầu tư vào cái chính đáng, cái cần thiết và cân nhắc dựa trên mức tài chính mà mình có.” Giải pháp anh Thuyết đưa ra để có một căn hộ đáp ứng các tiêu chí: đẹp, chất lượng, giá thành thấp là đơn giản hóa đồ nội thất. Trong căn hộ mà chúng tôi giới thiệu có chi phí là 140 triệu cho tất cả nội thất bao gồm: Sàn gỗ, thạch cao, đồ điện, chi phí thi công và sơn tường.

Theo yêu cầu của chủ nhà căn hộ phải hướng đến sự sang trọng, tinh tế nên anh Thuyết đã lựa chọn màu đen và trắng làm tông màu chính. Điều này được thể hiện rất rõ trong không gian phòng khách – bếp khi hầu hết nội thất, tường, sàn đều mang tông màu này.

Do là căn hộ chung cư giá rẻ: ánh sáng ít, diện tích không lớn nên việc sắp xếp phù hợp phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ là điều cần phải suy tính rất kỹ. Phòng bếp cần sự thông thoáng nên đã được đặt gần ban công để đón ánh sáng tự nhiên. Phòng khách do bị che sáng bởi nhà vệ sinh nên buộc phải sử dụng ánh sáng nhân tạo là chính.

Hãy cùng ngắm căn nhìn căn hộ sang trọng, tinh tế mà giá thành thấp này:

Trả lời